Sữa chữa bảo trì máy tại nhà máy sản xuất dày khu công nghiêp binhg Bình dương

24/7

24/7

Dịch vụ khách hàng

ISO 9991

ISO 9991

Chứng nhận tiêu chuẩn

Đạt tiêu chuẩn

Đạt tiêu chuẩn

Chuyên nghiệp

Sữa chữa bảo trì máy tại nhà máy sản xuất dày khu công nghiêp binhg Bình dương
Ngày đăng: 10/08/2020 11:56 AM

Định cư Mỹ an toàn: visa EB-5 qua Trung Tâm Vùng

Nếu bạn là cá nhân muốn định cư Mỹ theo hình thức đầu tư dễ dàng, an toàn và chưa cấp thiết về thời gian chờ đợi, chương trình ĐẦU TƯ EB-5 thông qua Trung Tâm Vùng chính là giải pháp định cư Mỹ an toàn và phù hợp dành cho bạn. 

Chương trình định cư Mỹ EB-5 qua Trung Tâm Vùng là chương trình của chính phủ Mỹ (https://www.uscis.gov/eb-5), kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài nhằm kích thích kinh tế và tạo công ăn việc làm cho người dân Mỹ. Nhà đầu tư EB-5 sẽ đầu tư 500.000 USD vào 1 dự án do trung tâm vùng quản lý và sẽ được hoàn vốn sau 5-6 năm, đồng thời được hưởng lãi suất hàng năm dao động từ 0,2% – 1% tùy vào dự án lựa chọn.

Điều kiện tham gia chương trình định cư Mỹ EB-5

Tất cả công dân Việt Nam trên 18 tuổi có nhu cầu định cư và chứng minh số tiền đầu tư 500.000 USD là tiền có nguồn gốc.

Quyền lợi và ưu điểm chương trình định cư Mỹ EB-5

 • Thời gian xét duyệt nhanh: So với chương trình đoàn tụ gia đình, thuận lợi lớn nhất của chương trình EB-5 là thời gian xét duyện nhanh, chỉ mất từ 18-24 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (Thẻ Xanh có điều kiện)
 • Định cư Mỹ an toàn: chương trình trực tiếp từ chính phủ, tỉ lệ thành công cao
 • Không yêu cầu khả năng tiếng Anh, kinh nghiệm kinh doanh, trình độ học vấn
 • Không yêu cầu tiến hành kinh doanh: Nhà đầu tư không cần kinh doanh để duy trì quyền thường trú nhân.
 • Tự do cư trú bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ: Nhà đầu tư & gia đình có thể tự do sống và/hoặc hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào trên đất USA.
 • Học miễn phí tại hệ thống trường công lập: trẻ em được học miễn phí tại hệ thống trường công miễn phí cho đến bậc trung học.
 • Ra vào USA không cần Visa: nhà đầu tư không cần phải xin visa khi ra vào USA kể từ khi nhận được Thẻ xanh có điều kiện.
 • Bảo lãnh gia đình: nhà đầu tư có thể bảo lãnh gia đình sang USA đoàn tụ ngay khi có Thẻ Xanh
  Duy trì 2 quốc tịch: luật quốc tịch Việt Nam và USA đều cho phép, bạn có thể đi về giữa hai nước bất cứ lúc nào.
 • Nâng cao lợi thế kinh doanh: cơ hội kinh doanh sẽ rộng mở và được nâng tầm quốc tế khi bạn đã tiếp cận được với thị trường lớn nhất thế giới.

Cập nhật thông tin chương trình định cư Mỹ an toàn theo visa EB-5 gián tiếp năm 2019

Vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 2, Tổng thống Trump đã ký “Đạo luật Đánh giá Hợp nhất năm 2019”, tài trợ vốn cho chính phủ liên bang và gia hạn việc ủy quyền cho  Chương trình Trung tâm Khu vực EB-5 cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2019.

Việc gia hạn chương trình thêm 7 tháng mở ra bước đi cho Hiệp Hội Đầu Tư Hoa Kỳ (IIUSA) và ngành đầu tư định cư EB-5 có những bước tiến đáng kể trong việc đảm bảo một giải pháp lập pháp cho Chương trình bao gồm tái ủy quyền và cải cách dài hạn. Ngoài ra, việc mở rộng cho phép IIUSA tiếp tục đạt được các giải pháp làm bớt đi những ảnh hưởng đáng kể của vấn đề thị thực.

Xem thêm về chương trình Mỹ an toàn theo visa EB-5 GIÁN TIẾP:

Định cư Mỹ chủ động qua đầu tư EB-5 trực tiếp

Nếu bạn là cá nhân muốn định cư Mỹ theo hình thức đầu tư an toàn, chủ động quản lý và kiểm soát nguồn vốn & hiệu quả đầu tư của mình. Hơn thế nữa, bạn mong muốn việc đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn hơn, chương trình đầu tư EB-5 TRỰC TIẾP là chương trình phù hợp nhất cho bạn. 

Hình thức đầu tư EB-5 trực tiếp

Đầu tư EB-5 trực tiếp hình thức định cư Mỹ chủ động, yêu cầu nhà đầu tư bỏ vốn đầu tư vào một doanh nghiệp mới, tạo 10 công việc trực tiếp và toàn thời gian cho người dân Mỹ từ việc đầu tư này. Khoản đầu tư tối thiểu là 500.000 đô la nếu địa điểm kinh doanh chính nằm trong Khu vực việc làm mục tiêu (TEA), hoặc 1 triệu đô la nếu không nằm trong TEA.

Ưu điểm của đầu tư EB-5 trực tiếp:

 • Nhà đầu tư EB-5 trực tiếp làm chủ doanh nghiệp, quản lý & kiểm soát trực tiếp được vốn đầu tư
 • Nhà đầu tư EB-5 trực tiếp có thể tự do và linh hoạt hơn khi lựa chọn loại hình kinh doanh mong muốn
 • Đầu tư EB-5 trực tiếp có thể tạo ra mức lợi nhuận cao hơn từ đó đảm bảo khả năng hoàn vốn sau đầu tư cao hơn.

Mô hình đầu tư Eb-5 trực tiếp cùng Rhino Pro

Mô hình Đầu tư Nhượng quyền Kinh doanh (Franchise) của RhinoPro Mobile là mô hình nhượng giấy phép và quản lý theo hình thức EB-5 trực tiếp đã được cấp Visa EB-5 nhờ đáp ứng tốt các yêu cầu của Sở Di trú Mỹ (USCIS) đối với thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Cách thức đầu tư :

 • Nhà đầu tư sẽ thành lập doanh nghiệp tại Mỹ do nhà đầu tư trực tiếp sở hữu, sau đó chuyển $550,000 vào tài khoản của công ty mình.
 • $525,000: mua 3 giấy phép của Rhino-Pro, bao gồm hệ thống thiết bị và quyền phân phối sản phẩm của RhinoPro;
 • $25,000: làm vốn lưu động của doanh nghiệp

Nhà đầu tư giữ quyền quản lý số tiền đầu tư của mình trực tiếp, cộng với sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm kinh doanh của Rhino Pro sẽ giúp đảm bảo mức lợi nhuận cao từ hoạt động kinh doanh ngay từ năm đầu tiên.

2023 @ CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MPĐ. Design by Gihugroup.com

Zalo
Hotline